Sự kiện lớn nhất năm – Hội chợ triển lãm BĐS 2017

Sự kiện tiêu biểu của thị trường bất động sản do Hội môi giới bất động sản Việt Nam VARS tổ chức từ ngày 02-04/06/2017 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hội chợ triển lãm Bất động sản Việt Nam Vietreal Expo 2017

Hội chợ quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ hàng trăm doanh nghiệp, chủ đầu tư uy tín trên thị trường xây dựng, phát triển dự án như C.E.O group, FLC group, Geleximco, TASECO, Công ty CP Hải phát với dự án Chung cư Roman Plaza Hải Phát, Eurowindow holdings, Sunshine Group với dự án Chung cư Sunshine City …

Cùng các nhà phân phối uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, Phú Quý, Maxland, STDA… và các tổ chức tín dụng lớn…

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu nhất năm do VARS tổ chức. Hội tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này để giới thiệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm BĐS, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

hoi cho bat dong san 1 - Sự kiện lớn nhất năm - Hội chợ triển lãm BĐS 2017

Các siêu phẩm mới được lộ diện trong buổi triển lãm

Hàng trăm sản phẩm được mang đến triển lãm đều là những sản phẩm mang chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Đa dạng về thiết kế, vị trí, phân khúc giá đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng từ loại hình nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ, đến căn hộ trung cấp, cao cấp, biệt thự, liền kề, dự á nghỉ dưỡng…

Vietreal Expo 2017 mang đến cho cả người tiêu dùng và chủ đầu tư, đơn vị phân phối, sàn giao dịch bất động sản cơ hội tiếp cận thông tin, trao đổi trực tiếp, tham gia các phiên mở bán, nhận các chương trình quà tặng, khuyến mại hấp dẫn về các dự án quan tâm.

Ngoài ra, hội chợ cũng có sự tham gia của các doanh nghiệp phụ trợ xây dựng, thiết kế nội ngoại thất giúp người tiêu dùng có những sự lựa chọn đa dạng để sủa sang, trang trí cho căn nhà của mình.

Các ngân hàng, tổ chức tín dụng cũng mang đến hội chợ các chương trình, gói tín dụng lãi suất ưu đãi, hấp dẫn để người tiêu dùng có thêm cơ hội sở hữu nhà.

Hứa hẹn thành công

Trong khuôn khổ hội chợ, tổ chức các hội thảo chuyên ngành để trao đổi thông tin. Thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực bất động sản. Ví dụ như: phát triển, đầu tư dự án,phân phối sản phẩm, tư vấn đầu tư Bất động sản, cơ chế, chính sách cho thị tường bất động sản trong tương lai.

Đây sẽ là một sân chơi thường niên cho các doanh nghiệp. Không chỉ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thông tin về dự án, doanh nghiệp rộng rãi, công khai, minh bạch.

Không những thế còn thúc đẩy mối quan hệ giữa nhà đầu tư, chủ đầu tư và người tiêu dùng…trong và ngoài nước. Góp phần giúp thị trường Bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ, ổn định và bền vững.

Top  blogs